Chat with us, powered by LiveChat
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức

Coteccons khởi công dự án Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng

09:03 - 02/06/2021

Coteccons vừa khởi công xây dựng dự án Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng do IFF Holdings phát triển, cam kết an toàn và chất lượng thi công tốt.

Lễ động thổ xây dựng dự án Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng diễn ra vào sáng 15/4 tại TP Đà Nẵng với sự tham gia của đại diện IFF Holdings, Coteccons và đơn vị tư vấn giám sát 9PMP. Đây là dự án do IFF Holdings làm đơn vị phát triển và Công ty CP Xây dựng Coteccons đảm nhiệm tổng thầu thi công.

Lễ động thổ dự án. Ảnh: Coteccons.
Lễ động thổ dự án. Ảnh: Coteccons.

 

Dự án có tổng giá trị 2.400 tỷ đồng. Coteccons sẽ hoàn thành các hạng mục thi công bao gồm thi công kết cấu, hoàn thiện, ME để bàn giao cho chủ đầu tư với tiến độ cam kết. Đại diện doanh nghiệp khẳng định, dự án sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng thi công tốt.


Ông Nguyễn Hoàng Sơn (trái) - Phó tổng giám đốc IFF Holdings và ông Phạm Quân Lực (phải) - Phó tổng giám đốc Coteccons tại buổi lễ. Ảnh: Coteccons.

 

Cùng với hàng loạt các dự án có quy mô lớn đang triển khai trên khắp cả nước, Coteccons tiếp tục nhận được sự tin tưởng của đơn vị phát triển IFF Holdings với những dự án hợp tác cùng các tên tuổi có danh tiếng trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Le Méridien Resort & Spa Đà Nẵng là dự án mới nhất.

Le Méridien Đà Nẵng Resort & Spa có quy hoạch xây dựng với diện tích 12 ha, mật độ xây dựng khoảng 25%. Dự án gồm khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 320 phòng và khu căn hộ, biệt thự thương hiệu Le Méridien Residences.


Phối cảnh khách sạn thuộc dự án Le Méridien Đà Nẵng Resort & Spa. Ảnh: IFF Holdings.

 

Dự án trên nằm dọc theo bãi biển Sơn Trà - Điện Ngọc và khu du lịch Non Nước Đà Nẵng, một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất hành tinh năm 2005 do Tạp chí Forbes bình chọn. Le Méridien Đà Nẵng Resort & Spa có vị trí địa lý thuận lợi về du lịch nghỉ dưỡng, nằm ở cửa ngõ đến ba di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận gồm phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế. Vị trí trên cũng gần với trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Tiểu Gu

>>> Link báo Vnexpress.net: https://vnexpress.net/coteccons-khoi-cong-du-an-le-meridien-resort-amp-spa-da-nang-4263834.html
>>> Xem thêm về dự án: Le Meridien Residences Da Nang

Có thể bạn quan tâm
Quảng Nam:  Công trình chiến lược đường 129 (Võ Chí Công)
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đánh giá: “Công trình đường 129 giai đoạn II có ý nghĩa rất lớn với sự phát triển của tỉnh Quảng Nam. Đây là tuyến đường đóng vai trò rất quan trọng trong...
08:24 - 15/06/2021
Bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn mùa dịch
Bộ Xây dựng vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý 1-2021, theo đó, giá BĐS trên cả nước vẫn có xu hướng tăng. Trong đó, có những khu vực, dự án giá tăng trên 10% so với thời...
09:46 - 11/06/2021
Đà Nẵng quyết định chủ trương đầu tư dự án Mở rộng Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò
TP. Đà Nẵng vừa phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư dự án Mở rộng Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò về phía Đông cho Công ty CP Địa Cầu, dự án có tổng mức đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng.
14:37 - 08/06/2021
Mối hợp tác Đạt Phương – FiviGroup
Trong mối hợp tác này, CTCP Đạt Phương (DPG) là một doanh nghiệp đại chúng, đã thực hiện niêm yết và được biết đến rộng rãi trên thị trường.
11:13 - 05/06/2021
Nam Hoi An City - Không chỉ là chốn
Ngoài những công năng sử dụng đơn thuần, điều quan trọng mà một không gian sống có thể mang lại là tính thẩm mỹ và tiện nghi để tất cả thành viên vừa cảm nhận được tình cảm gia đình, vừa có đủ không...
13:50 - 04/06/2021