Chat with us, powered by LiveChat
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức

Nam Hoi An City - Không chỉ là chốn "ở", nhà là nơi để "về"

13:50 - 04/06/2021
Chỉ mục nội dung
  Trong một thế giới không ngừng thay đổi thì có lẽ chẳng có gì được coi là bất biến. Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra một cuộc khủng hoảng vô tiền khoáng hậu đối với đời sống kinh tế - chính trị - xã hội trên toàn cầu.

  Giãn cách xã hội – xa hơn hay gần hơn

  Thói quen sống vội khi cột chặt chính bản thân vào vòng xoáy của xã hội, luôn cố gắng chạy thật nhanh để tránh những giây phút bất cẩn lỡ nhịp đã khiến con người trở nên hoang mang và rối loạn vì mọi kế hoạch cho tương lai đổ bể do đại dịch Covid-19.

  Chậm lại một bước, con người nhận ra rằng những giá trị thực vẫn luôn tồn tại ở đó như một món quà quý giá mà lâu nay họ vô tình bỏ qua. Thay vì những tham vọng xa vời hay những kế hoạch viển vông, người trưởng thành trở về tập trung vào những nhu cầu thực tế hơn. Đó là những chiến lược ngắn hạn nhưng rõ ràng, dựa trên phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình hiện tại.

  Đại dịch Covid-19 tưởng chừng đẩy con người ra xa nhau hơn vì yêu cầu giãn cách xã hội và làm việc ở nhà nhưng trên thực tế lại khiến cho những giá trị thật, các mối quan hệ thật trở nên bền chặt hơn.


  Tìm về giá trị thực

  Covid-19 sẽ khuyến khích thay đổi từ một xã hội quá đề cao cái "tôi’ trở thành một xã hội biết quan tâm đến nhau hơn. Cả gia đình không chỉ được quây quần vui vẻ trong bữa cơm hàng ngày mà con cái còn có thể giúp mẹ chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn, dọn dẹp căn phòng và làm đẹp cho không gian sống của cả nhà hay đơn giản là mát-xa cho bố mẹ mỗi giờ giải lao.

  Đó cũng là lúc các bậc phụ huynh nhận thấy không gian sống quan trọng đến nhường nào. Không chỉ là căn bếp của mẹ, đó còn là nơi cả nhà cùng chuẩn bị cho những bữa ăn nhiều dinh dưỡng và hạnh phúc nhất. Không chỉ là phòng khách để mỗi tối xem vô tuyến, đó còn là nơi các thành viên trong gia đình thư giãn, nạp năng lượng và tìm cảm hứng cho công việc.


  Không chỉ là chốn "ở", nhà là nơi để "về", để tận hưởng niềm vui sống đúng nghĩa.

  Nam Hoi An City ngoài những công năng sử dụng đơn thuần, điều quan trọng mà một không gian sống có thể mang lại là tính thẩm mỹ và tiện nghi để tất cả thành viên vừa cảm nhận được tình cảm gia đình, vừa có đủ không gian riêng tư để thoả sức sáng tạo với những ý tưởng mới mẻ, đột phá nhưng rất thực tế.

  Cũng vì vậy, không gian sống là một yếu tố quan trọng được các gia đình chú trọng đầu tư và chăm chút. Các dự án đẳng cấp, chất lượng như
  Nam Hoi An City (Khu Đô Thị Nồi Rang) do chủ đầu tư FVG thực hiện càng sức hút rất lớn bất chấp Covid-19, bởi đáp ứng trúng các nhu cầu thực tế của cuộc sống hiện đại. Với các gia chủ hiện nay, việc cùng những người thân yêu sống một cuộc sống chất lượng là cách để tìm về với hạnh phúc đích thực.

  Có một nơi để về đó là NHÀ
  Có những người để yêu thương đó là GIA ĐÌNH
  Có được cả hai đó là HẠNH PHÚC


  >>> Tìm hiểu thêm về dự án: Nam Hoi An City

   
  Theo: Hoàng Hiệp
  Có thể bạn quan tâm
  Quảng Nam: Công trình chiến lược đường 129 (Võ Chí Công)
  Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đánh giá: “Công trình đường 129 giai đoạn II có ý nghĩa rất lớn với sự phát triển của tỉnh Quảng Nam. Đây là tuyến đường đóng vai trò rất quan trọng trong...
  08:24 - 15/06/2021
  Bất động sản vẫn là kênh trú ẩn an toàn mùa dịch
  Bộ Xây dựng vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản quý 1-2021, theo đó, giá BĐS trên cả nước vẫn có xu hướng tăng. Trong đó, có những khu vực, dự án giá tăng trên 10% so với thời...
  09:46 - 11/06/2021
  Đà Nẵng quyết định chủ trương đầu tư dự án Mở rộng Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò
  TP. Đà Nẵng vừa phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư dự án Mở rộng Khu đô thị ven sông Hòa Quý – Đồng Nò về phía Đông cho Công ty CP Địa Cầu, dự án có tổng mức đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng.
  14:37 - 08/06/2021
  Mối hợp tác Đạt Phương – FiviGroup
  Trong mối hợp tác này, CTCP Đạt Phương (DPG) là một doanh nghiệp đại chúng, đã thực hiện niêm yết và được biết đến rộng rãi trên thị trường.
  11:13 - 05/06/2021
  Casamia Calm - #1 Ngôi nhà bên sông trong lòng phố Hội
  Sở hữu tọa độ vàng giữa lòng phố Hội, phong cách thiết kế của Casamia Calm Hoi An được phát triển dựa trên mong muốn giữ gìn và phát huy bản sắc tự nhiên vốn có từ địa thế, mặt nước, bờ đất, cây xanh…...
  09:19 - 04/06/2021