Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức

Người nước ngoài được sở hữu nhà tại dự án FPT Đà Nẵng

09:43 - 22/07/2019
Đà Nẵng vừa công bố 17 dự án cho phép các các nhân, tổ chức nước ngoài sở hữu, trong đó có dự án Khu đô thị Công nghệ FPT, quận Ngũ Hành Sơn.

Sở Xây dựng Đà Nẵng công bố danh sách gồm 17 dự án nhà ở thương mại cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở (đợt 1).
 


Dự án khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng là tổ hợp các công trình về giáo dục, công nghệ, viễn thông, nhà ở...

 

Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng (quận Ngũ Hành Sơn) là một trong 17 dự án cho phép các nhân, tổ chức nước ngoài sở hữu. Quận Sơn Trà chiếm số lượng lớn nhất với 8 dự án; quận Hải Châu 6 dự án; quận Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu có một dự án.
 

Tháng 11/2017, dự án FPT Đà Nẵng cũng được cấp phép chuyển quyền 796 lô đất ở chia lô với tổng diện tích 12,3 ha. Ngoài FPT, 8 dự án khác tại Đà Nẵng cũng được cấp phép chuyển quyền. Điển hình một số dự án như Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 1B và Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân giai đoạn 2; Khu đô thị Hòa Quý hay Khu đô thị Biệt thự sinh thái, Công viên văn hóa làng quê và Quần thể du lịch sông nước - giai đoạn 1...
 

Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng có vị trí thuận lợi, cách sân bay khoảng 10 phút ô tô, nằm kề dòng sông Cổ Cò và bên cạnh là các khu nghỉ mát sang trọng trên các bãi biển đẹp. Dự án tiếp giáp với trường quốc tế Singapore, trường Quốc tế Mỹ Thái Bình Dương (APU International School), cách bệnh viện đa khoa hiện đại mới xây của thành phố và công viên văn hóa Ngũ Hành Sơn vài phút chạy xe.
 

Dự án có tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD, quy mô diện tích hơn 181 ha, được kết nối với các trục đường chính quan trọng của thành phố. Ngoài việc dành hơn 100 ha cho không gian xanh và các tiện ích công cộng bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên và kênh đào nhân tạo, dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môi trường. Tháng 4/2016, khu đô thị được trao Giải thưởng Hội đồng với tên tác phẩm “Thiết kế cảnh quan đô thị FPT Đà Nẵng”. Điểm nhấn thiết kế cảnh quan được đánh giá cao ở 3 tiêu chí chính: Đặc điểm nhận dạng, tính kết nối và tính bền vững.
 

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch với kiến trúc hiện đại, đồng bộ, nhấn mạnh vào "hạ tầng xã hội" để tạo sự tiện lợi và "tính cộng đồng" rất cao. Đây là điều mà ngay cả những dự án bất động sản du lịch có giá cao, hạ tầng tốt trong khu vực cũng chưa làm được. Không chỉ là nơi để người FPT có thể an cư, dự án còn "mở ra nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh" với mô hình hạ tầng xã hội bao gồm các tiện ích về trường học, bệnh viện, khu văn phòng, bãi đỗ xe ngầm... và những cơ hội đầu tư lớn.

Nguồn: chungta.vn
www.fptcity.net

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ DỰ ÁN FPT CITY:
Hotline:
0904567009
Web: www.fptcity.net or Dự án Fpt City
Địa chỉ: 35 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm
Đà Nẵng: Mời thầu dự án đường và cầu qua sông Cổ Cò
UBND TP Đà Nẵng vừa có Quyết định về việc phê duyệt Hồ sơ mời thầu Gói thầu 05-OFID.EC: Khảo sát, lập hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công và xây dựng công trình đường và cầu qua sông Cổ Cò.
17:36 - 06/08/2019
Trống đồng 'cập bến' Campus ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng
Biểu tượng linh thiêng sẽ đồng hành, trường tồn cùng với sự phát triển của cơ sở mới ĐH FPT tại Đà Nẵng.
17:11 - 06/08/2019
2.000 học sinh và sinh viên miền Trung sẽ nhập học ở Campus ĐH FPT
Tháng 9, FPT School và ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức khai giảng năm học mới tại Campus nằm trong Khu đô thị công nghệ FPT, quận Ngũ Hành Sơn.
16:52 - 06/08/2019
Khởi công FPT Complex giai đoạn 2
Khi giai đoạn 2 hoàn thành, FPT Complex dự kiến có sức chứa hơn 6.000 người, góp phần vào chiến lược đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn, trung tâm cung cấp dịch vụ CNTT toàn cầu.
16:24 - 06/08/2019
Toàn cảnh lễ khởi công xây dựng FPT Complex giai đoạn 2
Chứng kiến lễ khởi công xây dựng FPT Complex giai đoạn 2, lãnh đạo TP Đà Nẵng kỳ vọng công trình tiếp tục mở ra cơ hội phát triển cũng như nâng cao vị thế của miền Trung trong lĩnh vực xuất khẩu phần...
16:04 - 06/08/2019