ĐẤT NỀN & SHOPHOUSE - BIỆT THỰ
 • Giới thiệu
 • TỔNG QUAN
 • VỊ TRÍ
 • TIỆN ÍCH
 • MẶT BẰNG
 • CHÍNH SÁCH
 • Hình ảnh dự án

KHU ĐÔ THỊ ĐỒNG NÀ (CASAMIA CALM)

 • Vị trí: Cẩm Hà, Tp Hội An, Quảng Nam
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đạt Phương
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Liên hệ
 • Diện tích: 64000m2       
TỔNG QUAN

Nơi đây, mỗi ngày bạn có thể cùng người thân tận hưởng mọi tiện nghi cuộc sống; dạo bước trong khu công viên cây xanh rộng lớn; ngắm nhìn những hồ nước trong xanh, những thảm cỏ xanh mướt bên hồ…Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà (Casamia Calm) mang phong cách của một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với hạ tầng hiện đại, thiên nhiên trong lành, dịch vụ hoàn hảo. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

Tin tức liên quan:
>>>  Casamia Calm - 
Ngôi nhà bên sông trong lòng phố Hội
>>>  Top 3 khu đô thị compound tại Hội An

 

Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà (Casamia Calm) đem đến làn gió mới về một phong cách sống chan hòa với thiên nhiên, thay đổi suy nghĩ về cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp của người Việt. Vẻ đẹp của Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà (Casamia Calm) là vẻ đẹp hài hòa giữa sự sang trọng và gần gũi, vừa kiêu sa, quý phái vừa lạng mạn, bình yên.

Ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận cho phép Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An nghiên cứu lập dự án đàu tư xây dựng nhà ở Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà, dùng nguồn từ mức thu tiên sử dụng đất của dự án đối ứng thu hoàn vốn đầu tư xây dựng cầu Km0+317 trên tuyến đường dẫn phía Bắc cầu Cửa Đại theo hợp đồng xây dựng - chuyển giao, với các tiêu chí sau đây:


1. Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà, dùng nguồn thu từ mức thu tiền sử dụng đất của dự án để đối ứng thu hoàn vốn đầu tư xây dựng cầu Km0+317 trên tuyến đường dẫn phía Bắc cầu Cửa Đại theo hợp đồng xây dựng - chuyển giao.
2. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An.
- MST: 4001115346 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp.
- Địa chỉ: Khu tái định cư Tân Thịnh - Tân Mỹ, phường Cẩm An, Thành phố Hội An.
3. Hình thức đầu tư: Nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chủ đầu tư theo quy định.
4. Mục tiêu đầu tư: Đầu tư xây dựng dự án phát triển nhà ở theo quy hoạch 1/500 được phê duyệt, phát triển nhà ở theo quy hoạch chi tiết, thiết kế nhà ở. Là dự án đối ứng để khai thác thu hồi vốn đầu tư xây dựng cầu Km0+317 trên tuyến đường dẫn phía Bắc cầu Cửa Đại theo hợp đồng xây dựng - chuyển giao.
5. Địa điểm xây dựng: Xã Cẩm Hà, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.
6. Quy mô dự án: 
- Tổng diện tích: 6,93 ha (gồm đất xây dựng dự án 60.367,98m2, đất chuyên dùng 3.597,26m2)
- Tổng số căn: 238 căn.
7. Diện tích sử dụng đất:
- Đất ở: 23.289,28m2.
- Đất thương mại dịch vụ: 8.593,60m2.
- Đất hạ tầng kỹ thuật: 4.919,76m2.
- Đất giao thông: 7.776,79m2
- Đất cây xanh mặt nước: 15.788,55m2.
- Đất hành lang bảo vệ luồng sông Cổ Cò: 3.597,26m2.
8. Ranh giới sử dụng đất: Phía Đông giáp Sông Cổ Cò, phía Tây giáp mặt nước, phía Nam giáp khu dân cư, phía Bắc giáp mặt nước và hành lang bảo vệ sông Cổ Cò.
9. Quy mô dân số: 750 người.
10. Diện tích và chỉ tiêu quy hoạch:
- Quy mô sử dụng đất và các chỉ tiêu quy hoạch:
- Đất ở biệt thự: 17.663,40m2; mật độ xây dựng 55%, hệ số sử dụng đất 1,1.
- Đất chung cư: 5.526,88m2; mật độ xây dựng 50%; hệ số sử dụng đất 3,0.
- Đất thương mại dịch vụ: 8.593,60m2; mật độ xây dựng 25-60%, hệ số sử dụng đất 0,25-1,2;
- Đất hạ tầng kỹ thuật: 4.919,76m2.
- Đất cây xanh mặt nước: 15.788,55m2.
- Đất hành lang bảo vệ luồng sông Cổ Cò: 3.597,26m2.
11. Diện tích và chỉ tiêu quy hoạch của từng loại đất ở:
- Đất ở biệt thự: 17.663,40m2; mật độ xây dựng 55%, hệ số sử dụng đất 1,1.
- Đất chung cư: 5.526,88m2; mật độ xây dựng 50%; hệ số sử dụng đất 3,0.
12. Phương án tiêu thụ sản phẩm:
- Chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở: 112 căn đất ở chia lô, diện tích: 17.663,40m2 (Sau khi được cơ quan thẩm quyền xác nhận đủ điều kiện và cho phép).
- Bán: 126 căn nhà ở chung cư, diện tích 5.526,88m2.
- Cho thuê: Không.
- Cho thuê mua: Không.
13. Khu vực để xe công cộng và để xe cho các hộ gia đình, cá nhân: Hộ gia đình, cá nhân tự quản. Bố trí 02 bãi đỗ xe, diện tích 3.474,08m2.

 
VỊ TRÍ

Nằm trong lõi thành phố di sản, được sông Cổ Cò uốn lượn bao quanh, Casamia Calm Hoi An chỉ cách phố Cổ vài phút di chuyển, xung quanh là các làng nghề truyền thống như làng rau Trà Quế, làng lụa Hội An, làng gốm Thanh Hà… Từ đây, việc kết nối các điểm đến du lịch như bãi biển An Bàng, rừng dừa Bảy Mẫu, Casino Nam Hội An … cũng vô cùng đơn giản.

Một vị trí lý tưởng để dễ dàng kết nối, các điểm đến nổi tiếng không chỉ ở Quảng Nam, Đà Nẵng mà còn dọc theo con đường di sản miền Trung.

TIỆN ÍCH

Tiện ích 5 sao - chuẩn mực cho các dự án bất động sản cao cấp
Ngoài các yếu tố cơ bản như vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín, giá trị sở hữu gia tăng theo thời gian thì tiện ích của dự án cũng là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà (Casamia Calm) sở hữu cả không gian xanh và các tiện ích nội khu cao cấp. Chú trọng đề cao những trải nghiệm sống sang trọng, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án sở hữu 30 tiện ích đa dạng hướng đến cuộc sống với đầy đủ tiện nghi & tiện ích chuẩn 5 sao. Đây là phân khu được các khách hàng và các gia đình đa thế hệ "săn đón" bởi từ ngôi nhà của mình, họ không phải di chuyển xa vì hầu hết các tiện ích đã nằm ngay ngưỡng cửa.
 

Với tâm thế dẫn đầu và tạo nên một đô thị hiện đại cho người dân trong nước và quốc tế, chủ đầu tư rất mạnh dạn khi đầu tư vào tiện ích chuẩn phong cách resort cho cư dân. Hệ thống tiện ích này không chỉ giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn tăng tính kết nối giữa cộng đồng cư dân tinh hoa, khiến mỗi khảnh khắc trôi qua đều thật ý nghĩa.

Không gian sống lành mạnh cho gia đình hiện đại

Chẳng những được chú trọng về mặt chất lượng công trình, yếu tố thiên nhiên luôn được khéo léo đưa vào dự án một cách hài hòa, tối ưu hóa vai trò của những mảng xanh giữa không gian sống tại đô thị.
 

Với định hướng xây dựng một siêu đô thị đúng nghĩa, chủ đầu tư đã không ngần ngại dành phần lớn diện tích cho cây xanh, thiên nhiên và tiện ích.
 

Khu đô thị dịch vụ Đồng Nà (Casamia Calm)  gồm các biệt thự thấp tầng do đó dự án đạt được độ thoáng cao, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng san sát. Vừa đảm bảo sở hữu tầm nhìn hướng sông thoáng đãng, song vẫn đầy sức sống với tiềm năng của đại lộ mua sắm tương lai, dự án sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị gia tăng cao và tính thanh khoản tốt cho các chủ nhân tương lai.
 

Thế mạnh của siêu đô thị này chính là sở hữu dòng sông, không chỉ trợ giúp cho dự án về mặt phong thủy mà còn tạo ra một môi trường sống trong lành, thoáng đãng cùng tầm nhìn hướng sông ấn tượng.
 

Cũng bởi lẽ này, các dự án gần sông luôn thu hút giới đầu tư và khách mua để ở nhờ giá trị lâu dài mà dòng sông mang lại. Nhờ vị trí "cận sông hướng thuỷ" mà phân khu này được nhấn mạnh nhằm tôn lên vị trí tuyệt đẹp gần sông.
 

Với mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích toàn phân khu được dành cho cây xanh, mặt nước với hệ thống kênh rạch bao quanh, cư dân sống nơi đây sẽ được tận hưởng không khí trong lành, giảm thiểu lượng khói bụi, ô nhiễm như tại vùng lõi trung tâm.
 

Các đơn vị thiết kế của dự án cũng rất tinh tế khi kết hợp hài hòa các yếu tố tự nhiên và nhân tạo, sử dụng những điều kiện sẵn có và chủ động sáng tạo những điểm mới để mang đến một không gian sống vừa tiện nghi, vừa quan tâm đúng mức đến môi trường

MẶT BẰNG
CHÍNH SÁCH

 ✔️  Vị trí hoàn hảo

Kế bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng, thuộc lõi di sản Phố cổ, từ Casamia Calm Hoi An dễ dàng kết nối đến các điểm nổi tiếng không chỉ ở Quảng Nam, Đà Nẵng mà còn dọc theo con đường di sản miền Trung.
 

✔️  Sản phẩm giới hạn

Dự án mang đến 112 căn biệt thự đẳng cấp được bao quanh bởi những kênh nước hiền hòa, nép mình dưới những hàng cau nối dài tầm mắt, dành riêng các chủ nhân xứng tầm.


✔️  Tiện ích đồng bộ

Nâng niu cảm xúc của từng chủ nhân ngôi nhà, dự án mang đến 30++ tiện ích hiện đại để mỗi ngày đều là những trải nghiệm tươi mới và thăng hoa.


✔️  Thương hiệu được bảo chứng

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, gắn bó với vùng đất Quảng qua nhiều công trình cầu - đường, sở hữu dự án xanh Casamia đã bàn giao, chủ đầu tư Đạt Phương là “bảo chứng” cho sự thành công của Casamia Calm Hoi An.


✔️  Sổ đỏ lâu dài

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng, dự kiến bàn giao quý IV/2021. Cam kết trao sổ đỏ lâu dài.


✔️  Sinh lời bền vững

Là quần thể biệt thự duy nhất trong lõi di sản phố Hội, với suất đầu tư hợp lý và chính sách bán hàng ưu đãi, Casamia Calm Hoi An mở ra cơ hội sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư tương lai.

Hình ảnh dự án
Click để xem hình ảnh đầy đủ
Dự án khác
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Full nội thất
 • Diện tích: 150m2       
 • View: Mặt Vịnh
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Liên hệ
 • Diện tích: Liên hệ       
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Liên hệ
 • Diện tích: Liên hệ       
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Liên hệ
 • Diện tích: Liên hệ       
 • Tiêu chuẩn bàn giao: 2 tầng - Xây thô bên trong - Hoàn thiện mặt ngoài
 • Diện tích: Liên hệ       
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Liên hệ
 • Diện tích: 14.410.000m2